Máy xúc lật nhỏ là gì ? Giới thiệu sơ lược về khái niệm máy xúc lật mini

Máy xúc lật nhỏ chức năng kẹp gỗ Hj932GK đổ cao 4,5m

Máy xúc lật nhỏ là một loại máy móc xây dựng . Nó vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa bởi những người hiểu biết về đặc tính của máy xúc lật . Có kiến thức vận hành liên quan.

Nơi làm việc chính của máy xúc lật là công trường xây dựng. Bãi đúc sẵn xi măng, lò nung vôi, nhà máy đá, bãi cát, bãi than, xúc tuyết. Cũng như bốc xếp và xếp chồng các loại vật liệu rời. Dọn dẹp trang trại để loại bỏ rác thải.

Máy xúc lật nhỏ sử dụng khung khớp nối, hệ thống lái trợ lực thủy lực đầy đủ. Cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, vận hành nhẹ nhàng. Bán kính quay vòng nhỏ và có thể hoạt động trong phạm vi hẹp hoặc phạm vi rộng. Nó có thể hoạt động ở nhiều nơi kể cả môi trường khắc nghiệt.

 

Máy xúc lật sử dụng hệ truyền động cơ để tận dụng hết sức mạnh của động cơ. Nó thực hiện truyền động vô cấp tự động theo kích thước của lực cản bên ngoài. Đồng thời giúp động cơ không bị khựng lại do tác động của ngoại lực tăng đột ngột.

Tải trọng và có thể hấp thụ và loại bỏ tải trọng bên ngoài vào động cơ . Những va đập của máy bảo vệ hệ thống truyền động và động cơ, nâng cao tuổi thọ của toàn bộ máy.

Giúp toàn bộ máy vận hành dễ dàng, thoải mái . Mang lại hiệu quả kinh tế cao hiệu quả và hiệu quả sản xuất. Việc sử dụng cơ cấu lái thủy lực toàn phần cảm biến lực . Kết hợp với tổ hợp khung khớp nối trung tâm giúp bán kính quay vòng nhỏ . Cầu bánh trước và bánh sau trùng nhau khi hoạt động, vận hành linh hoạt hơn khi làm việc trong đường hẹp.

 

Bên cạnh đó, chiếc máy xúc lật còn sử dụng hệ dẫn động bốn bánh. Lốp địa hình bản rộng áp suất thấp, cầu sau giảm sóc, có khả năng vượt địa hình khá tốt. Vượt trội và bám đường lớn hơn. Hệ thống phanh hơi là phanh đĩa bốn bánh thủy lực, lực phanh lớn, an toàn và tin cậy. Nó sử dụng một ca-bin được bao bọc hoàn toàn và được hỗ trợ đàn hồi . Ghế có các chức năng điều chỉnh và hấp thụ sốc để lái xe thoải mái và có tầm nhìn rộng.

 

Bài Viết Liên Quan