Thương hiệu máy xúc lật nhỏ nào tốt nhất hiện nay ?

Máy xúc lật Hoằng Giai – Mingyu, SDLG, Liugong, XCMG đang là những thương hiệu máy xúc lật hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy xúc lật cũ của Trung Quốc. Điều kiện kinh tế của người sử dụng và tình hình xây dựng thực tế sẽ là cơ sở quan trọng nhất để mua máy. Điều kiện làm việc quyết định loại máy nào có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận cao nhất cho người tiêu dùng.

Mọi người nên chọn loại máy xúc lật nào?

Đối với các hoạt động xây dựng đường bộ và các mỏ than quy mô lớn, do khối   lượng công việc lớn, chu kỳ làm việc dài, môi trường làm việc rộng rãi nên các loại máy móc vận tải hỗ trợ có tải trọng trên 10 tấn, 5 tấn hoặc 6 tấn . Tải trọng của máy xúc lật có thể nâng cao hiệu quả công việc và giảm chi phí xây dựng.

Đối với khối lượng công việc rất nhỏ, chẳng hạn như một số bãi cấp phối nhỏ lẻ, phương tiện hỗ trợ nói chung là các dòng xe tải nhỏ, nói chung có thể chọn máy tải từ 1,5 tấn trở xuống để tránh quá tải công suất hoạt động của máy, từ đó đạt được mục đích kinh tế cao nhất.

Đối với những vật liệu có tỷ trọng cao hơn như đất, quặng nguyên bản do yêu cầu cao hơn về tải trọng, nên chọn máy xúc có tốc độ làm việc thấp hơn, lực đào và lực kéo lớn hơn để đảm bảo sử dụng ổn định.

Hãy nhìn lại môi trường làm việc của bạn trước, nếu bạn chỉ vận chuyển vật liệu hoặc đơn giản là đẩy xuống xưởng làm những công việc lặt vặt thì sử dụng động cơ 2 máy hoặc 4 máy là đủ. Khối lượng công việc một ngày khoảng dưới 100 khối vật liệu xây dựng . Về mức tiêu hao nhiên liệu muốn tiết kiệm thì phải kể đến loại máy xúc lật Hoằng Giai model Hj808, Hj920,Hj928 số sàn cũ, Hj946B cũ, Hj928B  … khi mua xe bạn cũng cần tính đến tính tiết kiệm, kết cấu toàn bộ xe có bền không, giữa các loại này cũng có sự chênh lệch lớn.

Bài Viết Liên Quan