TOP 5 máy xúc lật nhỏ nhất, giá rẻ nhất năm 2023

Giá máy xúc lật mini Trung Quốc dao động từ khoảng 150 triệu đến 350 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố.

Bạn có thể tham khảo giá cả và chất lượng của các sản phẩm này thông qua các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng máy xây dựng uy tín. Tuy nhiên, khi mua máy xúc lật mini, nên cân nhắc đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của sản phẩm thay vì chỉ quan tâm đến giá thành.

Những mẫu xe xúc lật nhỏ, giá rẻ luôn là lựa chọn của nhiều người khi tìm mua những mẫu xe đầu tiên để kinh doanh. Dưới đây là 5 mẫu xúc lật có dung tích gầu khoảng 0,5 khối có giá rẻ nhất thị trường máy xúc lật Việt năm 2021

Dù có mức giá khá rẻ, tuy nhiên chỉ số hai trong số năm mẫu xe dưới đây được thị trường đón nhận với doanh số bán hàng khá cao. Trong khi các mẫu xe còn lại vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy

Máy xúc lật Hoằng Giai HJ15

Nhiều năm liền kể từ khi ra mắt, mẫu xe nhập khẩu từ Sơn Đông Trung Quốc HJ15 có doanh số khá tốt. Mẫu xe này hiện là mẫu xúc lật nhỏ có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  • HJ15 bản đủ 2021: 140 triệu đồng
  • HJ808 bản 2020: 138 triệu đồng
  • ZL908 bản thiếu: 135 triệu đồng
giá máy xúc lật mini

Giá máy xúc lật HJ15 bao nhiêu ?

Ưu điểm của HJ15 Hoằng Giai chính là hệ thống sắt si dày dặn, chắc chắn so với các đối thủ trong phân khúc cùng chế độ bảo hành chất lượng và uy tín của hãng máy Hoằng Giai.

Xe được trang bị động cơ công suất lên tới 38kw trong khi giá bán được định vị khá tốt, vẫn đủ khả năng cạnh tranh với các dòng xe xúc lật gầu lớn hơn, nhưng không quá cao so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Tuy nhiên nhược điểm của HJ15 chính là trang bị an toàn còn khá nghèo nàn và di chuyển trên các cung đường xấu có khá nhiều hạn chế về động cơ, sức tải cũng như khả năng bền bỉ.

Máy xúc lật MIK LG916N

Mẫu xe xúc lật mini giá rẻ của MIK được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sở hữu kích thước tổng thể khiêm tốn so với đối thủ trong phân khúc, do đó MIK 916 có được sự linh hoạt khi di chuyển trong phạm vi hẹp .Hiện tại, mẫu xe này đang phân phối ra thị trường với giá bán khoảng :

  • LG916N: 130 triệu đồng
giá máy xúc lật nhỏ

Giá máy xúc lật nhỏ LGZT bao nhiêu ?

Động cơ của MIK 916 dung tích nhỏ, do đó mẫu xe này khá tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra dàn lốp 8,25-cũng là ưu điểm, giúp mẫu xe di chuyển khá êm ái và mượt mà, dù trong bất kỳ điều kiện nào.

Tuy nhiên động cơ nhỏ lại là nhược điểm khiến mẫu xe này không có nhiều lợi thế khi đi san lấp hoặc leo dốc khi có tải.

Máy xúc lật KANGHONG ZL15H

Xe xúc lật Kanghong, model ZL15H gầu 0.6 m3 là sản phẩm cải tiến của Kanghong ZL15. Đây là một sản phẩm chất lượng trên dây chuyền Nhật Bản.

KangHong đang chứng tỏ một chất lượng khác biệt và vượt trội trong dòng sản phẩm xúc lật gầu từ 0.6-4.2 m3. Xúc lật Kanghong ZL15H là một lựa chọn bổ sung cho những phân xưởng cần công suất 150-180 m3 cho 8 giờ làm việc.

  • KANGHONG ZL15H: 135 triệu đồng

Chất lượng xe xúc lật Kanghong được hình thành bởi 3 yếu tố chính:

-Thép Rio Tinto sử dụng cho khung sườn.

-Công nghệ lắp ráp tiên tiến, do dây chuyền mua từ Toyota.

-Các phụ tùng đều là loại cao cấp nhất đến từ: Kanghong, SEM.

3 yếu tố trên, đủ để làm cho xúc lật Kanghong trở thành một sản phẩm bền bỉ, ổn định qua năm tháng.

Máy xúc lật Hải Âu 912A

Sản phẩm Máy xúc lật mini 912A –  máy xúc lật gầu 0.5 m3  là dòng sản phẩm thuộc  phân khúc xúc lật nhỏ phục vụ cho công việc nhẹ: Xúc vật liệu xây dựng, xúc nông sản: ngô, sắn,…
 Máy xúc lật nhỏ gầu 0.5 m3 phù hợp với các cửa hàng kinh doanh VLXD nhỏ, chi phí đầu tư không lớn, nhưng giải quyết được vấn đề nhân công. Dòng xúc lật nhỏ luôn đáp ứng được điều kiện làm việc khắc nghiệt và tiện lợi cho côgn việc.
Máy xúc lật 912 gầu 0,5 m3 được trang bị động cơ 4 máy, công suất 38 kW nhằm khắc phục sự cố chết máy khi vào tải  của động cơ 2 máy.
Ngoài ra Máy xúc lật mini  912A còn có 2 sự lựa chọ cho tay chang điều khiển: Loại 1 tay chang và 2 tay chang.
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu, và được bảo hành trên toàn quốc.
  • Xúc lật hải âu 912A:   140 triệu đồng

Máy xúc lật Đông Dương DD916SE

Sản phẩm máy xúc lật nhỏ gầu 0,5 khối DD916SE trung quốc là sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng DTH tại Trung Quốc.Xe xúc lật nhỏ gầu 0.5 khối DD916SE được lắp động cơ QuanChai 4 máy, có độ bền vững và giá thành hợp lý.

  • Xúc lật Đông dương DD916SE: 150 triệu đồng

Máy xúc lật mini gầu 0,5 m3 DD916SE là sản phẩm phân khúc vừa và nhỏ, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy phù hợp cho các đơn vị làm vật liệu xây dựng, Gạch không nung, nhà máy thức ăn chăn nuôi….máy có giá thành rẻ, chất lượng ổn định  và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

Bài Viết Liên Quan