Đánh giá chi tiết máy xúc lật SDLG LG936L

Đánh giá chi tiết máy xúc lật SDLG LG936L gầu 2.2 khối

Máy xúc lật SDLG có tay chang thủy lực thiết kế hiện đại

khung xe thiết kế theo tiêu chuẩn vovlo

Động cơ weichai liên doanh Đức mạnh mẽ và bền bỉ

Trong nghành xây dựng công trình hiện nay, đã có rất nhiều người quen thuộc với thương hiệu máy xúc lật SDLG với hiệu quả kinh tế cao, kinh phí đầu tư hợp lý. Chiếc xe này được sản xuất bởi nhà máy Shandong Lingong Trung Quốc, được sở hữu 70% bởi tập đoàn Volvo.

Được thành lập vào năm 1972, sản lượng hàng năm của SDLG đạt trên 30.000 máy xúc lật vào năm ngoái. Con số này không bao gồm máy xúc đào, xe lu và các thiết bị khác.

Máy xúc lật SDLG đứng số 1 về doanh số bán hàng ở cả thị trường nội địa và xuất khẩu của Trung Quốc. Có hơn 600 xe đang hoạt động chỉ tính riêng ở Việt Nam.

Cả Volvo và SDLG đã ủy quyền phân phối cấp 1 cho Cty TNHH Hoằng Giai.

Có một vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu là sau khi mua xe xong, ai sẽ là người chăm sóc nó?

Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo hành sửa chữa phủ sóng 3 miền Bắc, Trung , Nam. Kho phụ tùng chính hãng nhà máy với diện tích hơn 1000m2, đáp ứng mọi yêu cầu sau bán hàng.

Model máy

Máy xúc lật LG936L gầu 2,2 khối là phiên bản xuất khẩu .Khác với những dòng được sản xuất cho thị trường nội địa. Hệ thống đánh số được quy định như sau: “9” là chủng loại máy xúc lật, “3” là khả năng nâng của máy (3 tấn), “6” là dòng máy.

Chế độ bảo hành chuẩn là 2 năm hoặc 3000h hoạt động.

Động cơ

LG936L sử dụng động cơ Weichai Deutz, 6 xi-lanh của Deutz, công suất 92kw – vòng tua 2200.

Bộ truyền tải

Hộp số 4 cấp Hangchi YD13, gạt tay số lên xuống thủ công qua các bánh răng để vào số hoặc thay đổi tốc độ chạy.

Phanh xúc lật sdlg

LG936L này có hệ thống đĩa phanh khô giúp giảm chi phí sửa chữa sau này. Bạn có thể phải mua rất nhiều thước kẹp và má phanh với dòng xe có hệ thống phanh ướt.

Ưu điểm của hệ thống phanh đĩa khô trên dòng xe xúc lật SDLG là các má phanh có thể được thay đổi tại chỗ mà không cần tháo bánh xe với chi phí rất thấp.  Hệ thống má phanh là phanh đĩa ( 4 đĩa , 16 má, 32 quả Blu – pittong).  Phanh tay lốc kê trợ lực hơi.

Máy xúc lật SDLG LG936L là một cỗ máy toàn diện.

CẤU HÌNH MÁY XÚC LẬT SDLG

Máy xúc lật SDLG LG936L là một cỗ máy tốt.

Ắc tâm trục nối hai thân sử dụng bi chao hình chóp nón làm cân bằng xe tốt, không chòng chành . Những đơn vị khác dùng ắc bạc cân bằng xe kém

Khoảng cách tâm trục xe ngắn hơn so với các đơn vị khác giúp di chuyển linh hoạt nhanh nhẹn.

Gối trục cát đăng là gối trục kép tính chuyển động ổn định cao.

Hệ thống vú mỡ được đưa ra ngoài , thuận tiện chăm sóc xe.

Không gian trong khoang xe rộng rãi tầm nhìn rộng, độ ồn được giữ ở mức chấp nhận được. Hệ thống điều hòa hai chiều nóng- lạnh.

Mặc dù máy móc chủ yếu được bán cho các doanh nghiệp không cần hoạt động 24/7. Chẳng hạn như trạm trộn, mỏ khai thác khoáng sản, cảng nội địa. Các nhà máy sản suất phân bón, dăm gỗ … nhưng LG936L hoàn toàn có thể đáp ứng công việc phức tạp hơn.

 

Bài Viết Liên Quan