Thương hiệu máy xúc lật cũ nào giá tốt nhất

Muốn mua máy xúc lật, bạn không biết nên mua máy mới hay máy cũ?

Mua máy xúc lật mới hay máy xúc lật cũ tùy thuộc xem bạn hiểu biết bao nhiêu về máy móc.

Nếu bạn mua mới lần đầu cần có kinh nghiệm dày dặn để nuôi xe cũ.

Nếu công việc nặng thì nên mua máy xúc lật Hoằng Giai HJ, Hải Âu Aolite. Nếu là công việc phổ thông thì nên mua MIK, Lelman, Huatai, CTX, …

Nếu bạn không biết nhiều về máy móc thì nên mua xe mới . Nếu bạn  biết nhiều về máy móc thì nên mua một chiếc xe xúc lật đã qua sử dụng.

Hãy tìm những xe thường xuyên hoạt động, không nên mua xe theo thương hiệu . Điều lưu ý chính là vấn đề bảo dưỡng sau này xem hãng máy đó có sẵn phụ tùng thay thế không ? Có dễ mua và sửa chữa,…

lô máy xúc lật cũ mới về

Nếu là bãi cát đá khô, bãi than thì nên mua loại cũ về sử dụng trước. Chi phí thấp mà thu hồi nhanh, thương hiệu nào cũng được. Quan trọng là bạn phải xem tình trạng của chiếc xúc lật cũ đó.

Đừng mua một số xe xúc lật cũ được thu gom từ trạm tái chế chất thải. Những chiếc máy xúc đó đặc biệt rất dễ bị lỗi. Phải sửa chữa hàng chục triệu mỗi năm.


Nếu tài chính dư giả chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc máy xúc lật mới, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng được đảm bảo.

Mua xe xúc lật cũ chắc chắn tiết kiệm vài chục triệu đồng , mua xe mới thì sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các hãng.

Giá cả cạnh tranh rất khốc liệt, để cạnh tranh thì các công ty luôn giữ giá thấp, thậm chí không có lãi. , chẳng hạn như Hoằng Giai và Hải Âu.

Nên chọn máy tương ứng theo điều kiện làm việc và khối lượng công việc.

Điều kiện lao động có thể được chia thành hai loại:

Điều kiện làm việc nặng nhọc và điều kiện làm việc nhẹ: Điều kiện làm việc nặng và hoạt động liên tục trong thời gian dài. Chẳng hạn như: mỏ kim loại nặng, cảng bốc dỡ vật liệu.
Điều kiện làm việc nhẹ  và hoạt động không liên tục, chẳng hạn như nhà máy than, nhà máy cấp phối, nhà máy trộn, nhà máy gạch, đường xá, v.v.

Theo sự lựa chọn của điều kiện làm việc: điều kiện làm việc nặng nhọc và hoạt động thường xuyên. Hai thương hiệu “SDLG” và “LiuGong” nên trang bị động cơ Cummins EFI, công suất mạnh mẽ và tiêu hao nhiên liệu tương đối lớn.
Các tính năng: Nó sử dụng hộp số trục cố định tự phát triển với tốc độ truyền động nhanh.
Hệ thống tản nhiệt áp dụng thiết kế bốn mô-đun, có tác dụng tản nhiệt tốt, đáp ứng nhu cầu hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Máy xúc lật Liugong với động cơ Yuchai, Weichai và Cummins.
Nhược điểm: Hệ thống phanh dễ bị hỏng hóc, hộp số và cầu bánh xe dễ hổng , phụ kiện  đắt hơn các hãng khác như SDLG, XCMG.

Máy xúc lật SDLG được trang bị động cơ Weichai  dutez E23 với tốc độ vòng tua thấp và mô-men xoắn cao.
Các tính năng: tiêu hao nhiên liệu thấp, khoang cabin rộng, tầm nhìn tốt, trục cơ sở ngắn, vận hành linh hoạt, phụ kiện dễ mua.

Mỗi thương hiệu máy xúc lật đều có ưu và nhược điểm vì vậy nên suy nghĩ và cân nhắc kĩ trước khi chọn mua máy xúc lật trung quốc tại Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan